Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện niêm yết mã QR các thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh

16/01/2024 14:44 Số lượt xem: 176

Thực hiện văn bản số 03/TTHCC-TN&GQTTHC ngày 05/1/2024 của Trung tâm Hành chính công tỉnh về việc đề nghị các cơ quan niêm yết thủ tục hành chính tại trụ sở Trung tâm hành chính công tỉnh; Giám đốc Sở đã chỉ đạo cán bộ IT Sở thực hiện thống kê và tạo mã QR cho từng thủ tục hành chính đang thực hiện tại Sở; Sau khi rà soát, Sở KH&ĐT thống kê số liệu như sau:

Download mã QR các thủ tục hành chính của Sở KH&ĐT tại đây./.

Khi thực hiện nộp hồ sơ, người dân có thể dùng ứng dụng và quét mã QR trên để thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

Online : 8216