Mời tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022

03/08/2022 09:20 Số lượt xem: 237

Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 18/7/2022 về việc tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022 từ ngày 01/9/2022 đến ngày 08/9/2022 tại Quảng trường trung tâm thành phố Tuyên Quang, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với quy mô hơn 200 gian hàng.

Đây là sự kiện nhằm mục đích tôn vinh, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về du lịch, thương mại, các sản phẩm du lịch sinh thái, văn hoá lịch sử, sản phầm hàng hóa công nghiệp, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm OCOP của tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh thành trong cả nước. Qua đó, tuyên truyền và đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; thu hút các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế mở rộng hợp tác đầu tư, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm.

Hội chợ Thương mại- Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Trong khuân khổ của hội chợ còn diễn ra chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch tỉnh Tuyên Quang với các doanh nghiệp, các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh. Các hoạt động bổ trợ khác như tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ giới thiệu bản sắc văn hóa địa phương, theo chủ đề của các huyện, thành phố; Các hoạt động, chương trình khuyến mại, ưu đãi người tiêu dùng do các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện; các hoạt động trao đổi, đàm phán, ký kết hợp đồng...

Các đơn vị, doanh nghiệp du lịch, cơ sở làng nghề ẩm thực của địa phương có nhu cầu tham gia “Hội chợ Thương mại – Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022” xin liên hệ với:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 6, Lý Thái Tổ, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh; điện thoại: 02223.874.288. Hoặc Trung Tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: Số 04 đường 17/8, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; điện thoại: 0913.343.190 (bà Nguyễn Thị Hải), 0986.933.198 (bà Nguyễn Thị Thu Hương).