Hội thảo lấy ý kiến Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050

19/04/2022 07:51 Số lượt xem: 114

 Sáng 18/4, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, UBND tỉnh tổ chức Hội thảo lấy ý kiến Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Toàn cảnh hội thảo

Các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo.

Cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan phát biểu tại Hội thảo.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang khẳng định: Những năm qua, công tác quy hoạch tại tỉnh Bắc Ninh luôn được quan tâm, tổ chức thực hiện, qua đó đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, điều này được minh chứng rõ nét bằng những kết quả đạt được sau 25 năm tái lập tỉnh. Để đạt được kết quả đó, có sự đóng góp của thế hệ cán bộ qua các thời kỳ, đặc biệt là các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp cùng sự góp sức của toàn thể người dân Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang phát biểu khai mạc Hội thảo.

Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng những ý kiến đóng góp sâu sắc, tâm huyết và ý kiến phản biện thẳng thắn của các đại biểu tại Hội thảo sẽ giúp khai mở nhiều ý tưởng, sáng kiến mới, đem lại thêm những nội dung đột phá để tỉnh và đơn vị tư vấn tiếp tục hoàn thiện Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.