Đại hội chi bộ trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2022-2025

01/08/2022 10:06 Số lượt xem: 593

Chiều ngày 28/7/2022, tại hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Phương Thảo - Phó bí thư Đảng uỷ Sở, Phó Giám đốc Sở chủ trì Đại hội; đồng chí Nguyễn Quang Thành- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Văn Hà – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Vũ Bá Anh Linh – Bí thư Chi đoàn Sở cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 4 (Chi bộ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh).

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Chương trình, quy chế làm việc của Đại hội; báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội; báo cáo chính trị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và điều hành Đại hội.

Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã theo sát Nghị quyết đại hội Đảng bộ cấp trên và sự lãnh đạo của Đảng uỷ Sở để tập trung tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, công tác xây dựng Đảng, đảng viên nỗ lực phát huy khả năng với tinh thần trách nhiệm cao nhất; từ đó hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ tới đó là: Đến năm 2025 Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị hàng năm; 100% đảng viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết và chấp hành tốt chủ trương của Đảng; trên 50% đảng viên có trình độ trung cấp lý luận chính trị và tương đương trở lên; trong nhiệm kỳ kết nạp 3-5 đảng viên; hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% hoàn thành xuất sắc và không có đảng viên phải xử lý kỷ luật; hàng năm chỉ đạo hoàn thành 100% kế hoạch nhiệm vụ chuyên môn và tổ chức tốt kế hoạch sinh hoạt chuyên đề gắn với học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đại hội đã tham luận, đóng góp ý kiến và dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 để làm sâu sắc hơn dự thảo báo cáo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ. Đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ tới; Chi bộ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, tiếp tục đổi mới, tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

Bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Tề thay mặt cho Chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo và những định hướng quý báu của đồng chí Vũ Thị Phương Thảo cũng như các ý kiến tham luận của các cán bộ, đảng viên tại Đại hội. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ 4 nhiệm kỳ mới cũng tổng kết các kết quả đạt được của đại hội, phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.