Triển khai mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh bằng hệ thống điện tử

21/05/2020 10:02 Số lượt xem: 117

Sáng 20/5/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị về triển khai mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh bằng hệ thống điện tử, tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Xuân- Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở.

                    

                Đồng chí Nguyễn Đình Xuân- Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong những năm qua tỉnh Bắc Ninh nói chung và Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng luôn tăng cường công tác cải cách hành chính và đặc biệt quan tâm đến thực hiện chính quyền điện tử trong tình hình mới. Theo đó các chỉ tiêu về cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PIC luôn xếp thứ hạng tốt. Năm 2019, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PIC xếp thứ 4 toàn quốc, chỉ số cải cách hành chính tỉnh Bắc Ninh xếp thứ 18 toàn quốc.

Với mục tiêu điều hành các hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư chuyên nghiệp hiệu quả, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC triển khai mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư bằng hệ thống điện tử hiện đại.

Đại diện Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC trình bày mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư bằng hệ thống điện tử

Đại diện Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC trình bày mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư bằng hệ thống điện tử, với phần trình bày về mô hình Trung tâm điều hành Sở Kế hoạch và Đầu tư này có thể tích hợp với các phần mềm hiện đang sử dụng trong hoạt động chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, với phương pháp này lãnh đạo Sở có thể quản lý điều hành mọi hoạt động của Sở thông qua hệ thống điện tử, chỉ cần 01 điện thoại cầm tay, lãnh đạo Sở có thể nắm bắt các hoạt động mọi lúc, mọi nơi…

Kết thúc Hội nghị đồng chí Giám đốc Sở chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp chặt chẽ với Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC triển khai có hiệu quả mô hình này. Trước mắt Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC cùng với bộ phận  Công nghệ thông tin của Sở nâng cấp Trang Website của Sở để hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn./.
Nguyễn Duy Hà- VP Sở.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4304

Đã truy cập : 43696352