Tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tháng 11 và 11 tháng năm 2018 (Phần cuối)

06/12/2018 15:21 Số lượt xem: 32

4. Một số dự án FDI được cấp giấy Đăng ký đầu tư tháng 11 năm 2018

Tên dự án

Vốn đăng ký

Mục tiêu dự án

Địa điểm thực hiện dự án

1

DỰ ÁN JT VINA

1900000

- Sản xuất thiết bị truyền thông: Chi tiết: Sản xuất, gia công cáp quang, đầu nối cáp quang, thiết bị ghép nối quang học, cổng cáp quang.

- Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa có mã HS sau: 8544.70; 8536.70; 6914.90; 8536.90; 8517.70; 3926.90.

Đường TS13, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Xã Tương Giang, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

2

NHÀ MÁY HANBO TECH VINA

1000000

Sản xuất và gia công khung vỏ điện thoại bằng kim loại.

Lô 5, Phân khu Tân Hồng - Hoàn Sơn (thuộc Khu công nghiệp Tiên Sơn mở rộng), Phường Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

3

NHÀ MÁY SUGA

800000

Sản xuất máy huấn luyện động vật và máy khống chế tiếng kêu động vật.

Lô H2-1-1, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

4

DỰ ÁN G STEEL VINA

100000

Bán buôn kim loại và quặng kim loại Chi tiết: Bán buôn các sản phẩm sắt, thép, nhôm và hợp kim nhôm.

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Số 363 đường Nguyễn Trãi, Khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

5

CÔNG TY TNHH PLANV

85770

1. Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa

2. Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

3. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

4. Bán buôn tổng hợp

5. Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

6. Hoạt động tư vấn quản lý

7. Vận tải hàng hóa bằng đường

8. Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa

9. Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Số 960, khu Phố Thượng, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam (Thuê nhà riêng làm Văn phòng công ty).

6

DỰ ÁN NHÀ MÁY BMVELTIX VINA

500000

Sản xuất, gia công các sản phẩm bằng kim loại: các loại lò xo, dây thép dạng cuộn, mối nối, vòng và móc thép, dây xoắn thép, kẹp, ghim…

Khu công nghiệp Quế Võ (khu vực mở rộng), Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.

7

DỰ ÁN CÔNG TY TNHH PANEL PHÒNG SẠCH DINGSHENG VIỆT NAM

500000

- Sản xuất khác chưa được phân vào đâu. Chi tiết: Sản xuất tường, vách ngăn, tấm lợp cách âm, cách nhiệt, thẩm âm, chống cháy bằng tôn mạ màu và chất khoáng phi kim.

- Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu. Chi tiết: Sản xuất phụ kiện panel; Cửa, cửa sổ và khung, cửa chớp, cổng, vách ngăn phòng; Ống thông gió bằng tôn mạ kẽm, hộp vuông bằng inox, buồng thổi gió bằng inox, miệng gió của điều hòa trung tâm, tấm phào bằng hợp kim, tủ truyền bằng inox, tủ hút khí độc, tủ dòng khí vô trùng, miếng dáp chân tường và trụ cột bằng hợp kim nhôm. - Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa có mã HS sau: 35.06; 39.16; 39.20; 39.21; 40.16; 68.06; 70.19; 72.10; 73.08; 73.18; 76.04; 76.10; 83.02.

Lô C1-1, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

8

CÔNG TY TNHH SINH SUNG HÀ NỘI

1000000

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu Chi tiết: Xuất nhập khẩu các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật. Bán buôn tổng hợp Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) hàng hóa theo quy định pháp luật. Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán lẻ (không thành lập cơ sở bán lẻ) hàng hóa theo Giấy phép kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác Xây dựng nhà để ở Lắp đặt hệ thống xây dựng khác Chi tiết: Công tác lắp dựng và lắp đặt; giàn giáo công trình, công tác hoàn thiện công trình nhà cao tầng. Hoàn thiện công trình xây dựng.

Thôn Đại Chu, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

9

DỰ ÁN DỤNG CỤ SIÊU CỨNG FUNIK VIỆT NAM.

3000000

- Sản xuất dao cắt đá, dao cắt kim loại làm từ kim loại dùng trong công nghiệp.

- Sản xuất dao cắt kim loại làm từ bột đá dùng trong công nghiệp.

Lô F2, đường N-3-2, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

10

DỰ ÁN HIT TECH SYSTEM

500000

- Sản xuất, gia công khung, vỏ, hộp, màn hình của các bộ phận dùng cho điện thoại.

- Sản xuất, gia công JIG cho điện thoại di động, các bộ phận giá, giữ và điều chỉnh chi tiết, các bộ phận dẫn hướng, các thanh ray trượt, các loại khung hộp

Lô số 4, Khu công nghiệp Tiên Sơn (Khu vực mở rộng), Phường Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.