Tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tháng 10 và 10 tháng năm 2018 (Phần cuối)

01/11/2018 15:29 Số lượt xem: 100

4. Một số dự án FDI được cấp mới trong tháng 10 năm 2018

Tên dự án

Vốn đăng ký ban đầu

Mục tiêu dự án

Địa điểm thực hiện dự án

1

DỰ ÁN THỰC HIỆN QUYỀN XUẤT KHẨU, QUYỀN NHẬP KHẨU,QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THIẾT BỊ CHÍNH XÁC TW TJR VIỆT NAM.

100000

1. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu hàng hóa theo quy định của pháp luật. 8299 2. Bán buôn tổng hợp Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) hàng hóa theo quy định của pháp luật. 4690 622

81 Nguyễn Khắc Cần, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam (Thuê nhà riêng làm Văn phòng công ty).

2

DỰ ÁN HAN SUNG CORPORATION VINA.

200000

1. Bán buôn tổng hợp Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) hàng hóa theo quy định của pháp luật. 4690 622 2. Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán lẻ (không thành lập cơ sở bán lẻ) hàng hóa theo quy định của pháp luật. 4799 631; 632 3. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu. Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh. 8299

Số 04, đường Huyền Quang 2, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam (Thuê nhà riêng làm Văn phòng Công ty).

3

DỰ ÁN THỰC HIỆN QUYỀN XUẤT KHẨU, QUYỀN NHẬP KHẨU, QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XINHEFULI THÂM QUYẾN (VIỆT NAM)

200000

Hoạt động hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Bán buôn tổng hợp Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Số 38, đường Võ Cường 17, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam (Thuê nhà riêng làm văn phòng Công ty).

4

DỰ ÁN DAESAN TECH

800000

- Rèn, dập, ép và cán kim loại, luyện bột kim loại: Chi tiết: Rèn, dập vỏ, khung điện thoại di động, phụ tùng ô tô và các sản phẩm khác bằng nhôm, sắt, thép, plastic… - Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại: Chi tiết: Cắt, đánh bóng và tráng phủ nội, ngoại thất, phụ tùng ôtô; vỏ, khung điện thoại đi động và các sản phẩm khác bằng nhôm, sắt, thép, plastic… - Sản xuất sản phẩm từ Plastic: Chi tiết: Gia công vỏ điện thoại di động, phụ tùng ô tô và các sản phẩm bằng plastic.

Lô CN2-1, Khu công nghiệp Quế Võ 3, Thôn Guột, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Diện tích nhà xưởng sử dụng: 1.600 m2 (Thuê lại nhà xưởng của Công ty TNHH HS Chemical Việt Nam)

5

DỰ ÁN DMT VINA

400000

Thực hiện mục tiêu dự án với doanh thu dự kiến 300.000 USD/năm.

Số 123 đường Ngọc Hân Công Chúa, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam (Thuê riêng làm văn phòng Công ty).

6

DỰ ÁN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THUẬN PHONG.

7000000

- Sản xuất, gia công các loại linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy bằng kim loại như: Bộ lọc xúc tác, các loại ống xả, bộ tiêu âm, nắp bình xăng, tấm lót sàn, khung tựa lưng, giá đỡ, tấm chắn bùn, thanh chống va đập, vòng cung bánh xe, khung kéo xe, khung cửa xe ô tô, dây an toàn, cửa xe, nắp động cơ, nắp sau xe, khung xe, chân chống xe, tay nắm, khung vòng bi, cánh tay đỡ, tay lái… - Thiết kế, chế tạo các loại khuôn cơ khí, đồ gá lắp cơ khí, jig bằng kim loại.

Lô K4, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

7

DỰ ÁN NHÀ MÁY THT GLOBAL VINA

500000

- Sản xuất, gia công: băng dính, film dùng cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác. - Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa có mã HS sau: 3910, 3919, 3920, 3921, 4811. (Doanh nghiệp chỉ được hoạt động sản xuất kinh doanh khi đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật).

Khu công nghiệp Quế Võ (khu vực mở rộng), xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Diện tích nhà xưởng sử dụng: 576 m2 (thuê nhà xưởng của Công ty cổ phần Mỹ Á).