Tập đoàn DSH tìm hiểu môi trường đầu tư tỉnh Bắc Ninh

05/04/2018 13:57 Số lượt xem: 489

Chiều ngày 04/4, tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tiếp và làm việc với Công tước Claudio Chaques – Chủ tịch Tập đoàn DSH (Tây Ban Nha – Đức) đến tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh.

             Tập đoàn DSH (Tây Ban Nha – Đức) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và xây dựng các dự án lớn về du lịch, bất động sản, nông nghiệp và là đại diện cao cấp của Tập đoàn tài chính NEFTA chuyên về xây dựng hạ tầng, tư vấn tài chính và cấp vốn vay ưu đãi cho các dự án ưu tiên của các nước đang phát triển. Tập đoàn NEFTA đã làm việc với trên 20 quốc gia và đang cho vay hơn 50 tỉ USD.

             

              Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Xuân đã thông tin nhanh tới đoàn về môi trường đầu tư, kinh doanh và tình hình thu hút FDI trên địa bàn tỉnh, trong đó các nhà đầu tư thuộc Cộng hòa liên bang Đức có 4 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 4,09 triệu USD. Đồng chí bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, với tinh thần Bắc Ninh luôn rộng cửa chào đón các nhà đầu tư, tỉnh sẽ đón nhận nhiều hơn nữa các dự án đầu tư đến từ Tây Ban Nha – Đức đầu tư, đặc biệt là đối với các dự án đầu tư theo hình thức PPP vào các lĩnh vực thuộc thế mạnh của Tập đoàn DSH.

            Công tước Claudio Chaques cảm ơn sự tiếp đón của Sở dành cho đoàn, đồng thời chia sẻ đoàn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực đầu tư tại tỉnh theo hướng liên doanh, liên kết đối với những dự án đầu tư theo hình thức PPP tỉnh đang kêu gọi đầu tư, bằng cách cho vay ưu đãi để phát triển các dự án trọng điểm như hạ tầng giao thông, an sinh xã hội, bệnh viện, khu công nghệ cao….

Nguồn: Ban biên tập

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2831

Đã truy cập : 43097357