Sở Kế hoạch và Đầu tư vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2015-2020 tại Đại Hội thi đua yêu nước tỉnh Bắc Ninh lần thứ V

25/08/2020 08:09 Số lượt xem: 233

Sáng 23/8, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bắc Ninh lần thứ V, giai đoạn 2020-2025.

Dự Đại hội có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Ch     ủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng (TĐKT) TƯ; Đại tướng Phạm Văn Trà, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Trần Văn Túy, Ủy viên TƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác ĐBQH, Phó Trưởng Ban Tổ chức TƯ; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Bộ, ngành TƯ; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy - Thường trực HĐND - UBND tỉnh - MTTQ tỉnh - Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố cùng các Mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang; Anh hùng lao động và gần 400 đại biểu là điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực trên toàn tỉnh.

Giai đoạn 2015-2020, nhiều tập thể và cá nhân trong tỉnh được Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng 450 Huân chương Độc lập, 119 Huân chương Lao động, 01 Huy chương kháng chiến, 493 danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, 01 Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân… Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng 397 Cờ thi đua của UBND tỉnh và hàng nghìn hình thức khen thưởng các loại ở cấp Bộ, ngành TƯ và cấp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh tại Đại hội thi đua yêu nước 2020-2025.

Sở Kế hoạch và Đầu tư trong những năm qua đã có nhiều đóng góp và tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội; An ninh quốc phòng ….

Tại Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, Sở Kế hoạch và Đầu tư vinh dự được suy tôn của các đơn vị trong Khối thi đua tham mưu tổng hợp nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh giai đoạn 2015-2020.

Phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, thời gian tới Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy vai trò tư lệnh ngành về công tác tham mưu tổng hợp xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và an ninh quốc phòng góp phần xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022./.

Nguyễn Duy Hà- VPS./.