06/09/2019 14:57 Số lượt xem: 42

Ngày 4/9/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

(Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh Nguyễn Quang Thành phát biểu khai mạc buổi làm việc)
       Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam có đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng Phó các phòng, đơn vị liên quan; về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam có đồng chí Trần Văn Ẩn, Phó Giám đốc Sở làm Trường Đoàn, đồng chí Phạm Tấn Minh, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng Đoàn cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, đơn vị và chuyên viên thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam.

(Đồng chí Trần Văn Ẩn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam phát biểu và thông qua nội dung làm việc)

Chương trình làm việc chủ yếu tập trung vào tình hình phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 và 8 tháng năm 2019 của hai tỉnh, qua đó trao đổi về những kinh nghiệm và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương, đồng thời trao đổi về những dự án, đề án liên quan đến Tăng trưởng xanh.

(Đồng chí Nguyễn Thế Tề- Giám đốc Trung tâm XTĐT, TM & DL trao đổi về hoạt động của Trung tâm)

Lãnh đạo và các thành viên trong Đoàn trao đổi sôi nổi về những vấn đề liên quan đến công tác tham mưu tổng hợp về phát triển kinh tế-xã hội và an ninh quốc phòng của hai địa phương; bên cạnh đó trao đổi về tình hình thu hút đầu tư và các Dự án BT trên địa bàn hai địa phương. Ngoài ra, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thế Tề và Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam Huỳnh Văn Mười trao đổi về tình hình hoạt động và phát triển dịch vụ nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức của hai Trung tâm.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh thay mặt lãnh đạo Sở cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Đoàn công tác Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, đồng chí nhấn mạnh trên cơ sở ngành Kế hoạch và Đầu tư ra sức thi đua thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kế hoạch và Đầu tư thi đua thực hiện văn hóa công sở” do Thủ tướng Chính phủ và Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát động, hai Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hơn nữa, trao đổi kinh nghiệm nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chuyên môn và chính trị cấp trên giao phó./.

Nguyễn Duy Hà- VPS./.