Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang

05/08/2019 09:20 Số lượt xem: 330
Ngày 02/8/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh có chuyến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
Lãnh đạo 02 Sở Kế hoạch và Đầu tư trao đổi kinh nghiệm về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019.
Trong Khung khổ hợp tác giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh thuộc Quân Khu I, Ngày 02/8/2019, Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
Phát huy truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh trên địa bàn Quân khu I; gắn bó, đoàn kết, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Trong những năm qua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh thuộc Quân Khu I nói chung và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang nói riêng luôn có mối quan hệ thân thiện, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thành những nhiệm vụ chính trị do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó.
Toàn cảnh Hội nghị.
Hội nghị đã được lãnh đạo 02 Sở Kế hoạch và Đầu tư và các thành viên trong đoàn trao đổi sôi nổi về tình hình thế giới cũng như tình hình chính trị, kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng trong nước và trên địa bàn 02 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang từ đó 02 Sở tiếp tục phát huy tích cực những thành tích đạt được 6 tháng qua và cùng trao đổi về những giải pháp để đạt được các mục tiêu chính trị mà cấp trên giao phó trong 6 tháng cuối năm 2019.
 
Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Bắc Ninh Nguyễn Quang Thành tặng hoa chúc mừng Tân Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Bắc Giang.
       Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh thay mặt Đoàn công tác chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang./.            
Nguyễn Duy Hà- VPS./.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3783

Đã truy cập : 43696280