Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh

29/10/2019 09:08 Số lượt xem: 451

Trong tháng 10, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã tiến hành thẩm định và đang trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh.

Trụ sở xây dựng năm 2000, quy mô 43 phòng gồm các phòng làm việc và các phòng chức năng khác, tổng diện tích 1800 m2. Năm 2010 -2011, nhà làm việc đã được sửa chữa, hiện tại tổng thể vẫn đang sử dụng. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng, một số bộ phận đã bị xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng tới quá trình làm việc của cán bộ nhân viên. Cụ thể, nhà làm việc Khu nhà A 3 tầng hệ thống chống nóng kém hiệu quả, gạch lát nền sàn nhà hiện trạng đã bong, gãy, bay mầu; lan can cầu thang bằng gỗ 1 số đoạn tay vịn đã hư hỏng… Nhà khảo thí 4 tầng bị thấm dột mái, tường trong và ngoài nhà các mảng tường bong, tróc sơn… Vì vậy, việc triển khai dự án cải tạo, sửa chữa là thật sự cần thiết.

 

Kết quả hình ảnh cho So giáo dục bắc ninh

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện thẩm định và đang trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh. Nếu được UBND tỉnh thông qua thì dự án dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2020 - 2022 nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của cán bộ nhân viên, phù hợp với chủ trương phát triển Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Bắc Ninh.

Phòng KGVX.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7339

Đã truy cập : 45173979