Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Y tế Bắc Ninh.

21/01/2020 07:31 Số lượt xem: 114

Trong quý IV năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã tiến hành thẩm định và trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Y tế Bắc Ninh.

Trụ sở làm việc của Sở Y tế đã được sử dụng nhiều năm, đến nay nhiều hạng mục đã xuống cấp, hỏng hóc. Sàn nhà các tầng hiện trạng đã bong gãy, bay mầu. Tường các phòng làm việc bị thấm nước, bong tróc. Việc cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất mang tính đồng bộ, phù hợp đặc điểm của ngành, đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại là rất cần thiết.

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện thẩm định và trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Y tế Bắc Ninh. Khi được UBND tỉnh thông qua, dự án dự kiến sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2020-2021, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của cán bộ công chức, phù hợp với quy hoạch phát triển ngành y tế.