Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh tham dự đoàn công tác học tập mô hình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

28/08/2019 14:59 Số lượt xem: 58

Trong ba ngày 22-24/8/2019, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương tổ chức đoàn công tác học tập mô hình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sáng ngày 22/8/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh cùng đoàn của Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh đi thăm một số mô hình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh: thăm Công ty cổ phần dược Thành Vinh; thăm điểm mô hình thủy canh và sản xuất nông nghiệp theo quy chuẩn VietGAP, ... Tại đây, đoàn đã được nghe về cách thức sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VietGAP, cách tổ chức, thực hiện các mô hình liên kết tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị của các đơn vị đã và đang đem lại hiệu quả cao trong phát triển kinh tế nông nghiệp ở địa phương, tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

(Ảnh đoàn đi tham quan thực tế)

P.KTN