Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh chung tay với các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

02/11/2020 11:04 Số lượt xem: 415

Ngày 30/10/2020 Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh dự Hội nghị ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại mưa lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020; Với tinh thần hướng về miền Trung thân yêu, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã có các hoạt động thiết thực để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Trong những ngày qua, đồng bào Miền Trung đang phải gồng mình với những trận mưa lũ liên tiếp xảy ra, với nhiều quả núi đã bị sạt lở và vùi lấp nhiều ngôi nhà, cô lập nhiều xã, thôn trên địa bàn các tỉnh Miền Trung, gây thiệt hại to lớn về người và của.

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, theo tinh thần đó toàn thể cán công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và hỗ trợ người nghèo nhằm động viên vơi đi những thiệt hại lớn của đồng bào miền Trung và động viên tinh thần người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau.

Toàn cảnh Hội nghị

Chương trình phát động ủng hộ đồng bào miền Trung và hỗ trợ người nghèo của Sở Kế hoạch và Đầu tư năm nay quyên góp được tổng số 50.300.000 (năm mươi triệu ba trăm nghìn đồng), tuy nhỏ nhưng thực sự là nguồn động viên to lớn về tinh thần và đỡ đần chút ít về vật chất với đồng bào miền Trung và người nghèo.

          Đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công

           Đoàn thay mặt Sở Kế hoạch và Đầu tư trao tiền ủng hộ năm 2020

Đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công Đoàn thay mặt Sở Kế hoạch và Đầu tư trao tiền ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020.

Phát huy những truyền thống tốt đẹp thương người như thể thương thân, trong thời gian tới Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích hăng say trong công việc và có nhiều các hoạt động thiết thực nhằm động viên đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ kéo dài và chung tay cùng Quỹ “Vì người nghèo” để không ai bị bỏ lại phía sau./.
Nguyễn Duy Hà- VPS./.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 8025

Đã truy cập : 45309390