Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh chung tay phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn

17/04/2020 17:34 Số lượt xem: 277

“Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long” là phong trào do Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh kêu gọi; Cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở  Kế hoạch và Đầu tư đã ủng hộ phong trào với số tiền là 30.000.000 đồng.

Chủ tịch UBMTTQ T Việt Nam tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Ngoài ra, tại Đồng bằng sông Cửu Long, hạn hán, xâm nhập mặn cũng đang gây thiệt hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất và đời sống người dân trong vùng.

Ngày 17 tháng 4 năm 2020, Sở  Kế hoạch và Đầu tư đã ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với số tiền là 30.000.000 đồng (Mỗi cán bộ ủng hộ 01 ngày lương và tin nhắn qua tổng đài 1407);

Với tinh thần tương thân, tương ái và nêu cao trách nhiệm vì cộng đồng, mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư đã hăng hái với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn với số tiền tuy nhỏ nhưng thắm đậm tình cảm nghĩa tình để động viên tuyến đầu đẩy lùi dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trao tiền ủng hộ phong trào

Trong những năm qua Sở Kế hoạch và Đầu tư luôn đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, hiệu quả do các cấp, ngành phát động; Lãnh đạo Sở luôn quan tâm và chỉ đạo bên cạnh việc ủng hộ bằng tiền mặt, cán bộ công chức, viên chức, người lao động còn tích cực tham gia hỗ trợ doanh nghiệp và người dân trong việc duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh và tháo gỡ khó khăn trong thời gian cách ly xã hội để tránh lây lan dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ.

Nguyễn Duy Hà - PCVP Sở.