Mời tham gia chương trình “Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội 2019” tại các hệ thống phân phối nước ngoài

08/03/2019 14:17 Số lượt xem: 143

Nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp Bắc Ninh tiếp cận hệ thống phân phối, chợ đầu mối tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Pháp, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm với quy mô lớn, ổn định lâu dài, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, quảng bá du lịch, văn hóa vùng miền. Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh thông báo và kính mời các đơn vị có nhu cầu đăng ký tham gia tuần hàng Việt Nam tại hệ thống phân phối Lotte (Hàn Quốc), Aeon (Nhật Bản), chợ đầu mối nông sản quốc tế Rungis (Pháp), cụ thể như sau:

1.Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội tại hệ thống siêu thị Lotte, Hàn Quốc

-Thời gian diễn ra: tháng 4/2019

- Địa điểm: Trung tâm thương mại Lotte tại tòa nhà Lotte World Tower, Seoul và tại các điểm bán hàng khác thuộc hệ thống của Lotte tại Hàn Quốc.

- Quy mô: 30-35 doanh nghiệp

- Mặt hàng trưng bày: Trái cây (trái cây tươi, sấy, nước ép, mứt, sản phẩm từ trái nhàu, dừa), gia vị, nông sản, thực phẩm chế biến (sản phẩm từ gạo), đồ nội thất, dệt may thời trang, thủ công mỹ nghệ…

2. Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội tại hệ thống siêu thị Aeon, Nhật Bản:

- Thời gian: tháng 6/2019

- Địa điểm: Trung tâm thương mại Aeon Lake Town, tỉnh Saitama và các điểm bán hàng thuộc hệ thống của Aeon tại Nhật Bản.

- Quy mô 15 – 20 doanh nghiệp

- Mặt hàng trưng bày: Trái cây, gia vị, sản phẩm gốm sứ (bát đĩa), mây tre (túi, giỏ…), đồ nội thất, dệt may, hàng đặc sản, truyền thống của địa phương.

3. Tuần hàng nông sản Việt Nam 2019 tại Pháp

- Thời gian: tháng 6/2019

- Địa điểm: Tại Bordeaux và Paris, Pháp

- Quy mô: 15-20 doanh nghiệp

- Mặt hàng giới thiệu: Trái cây, nông sản, đồ uống thực phẩm chế biến

(Ghi chú: Doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ chi phí tổ chức tuần hàng như: Thiết kế, dàn dựng, trang trí khu trưng bày giới thiệu sản phẩm; tuyên truyền quảng bá, mời doanh nghiệp, nhà nhập khẩu các nước; chi phí giao thương kết nối các đối tác).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Xúc tiến thương mại (Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội), số 35 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tel: 0838991336 (Ms Thủy)/ 0904323741 (Ms Nhi).