Mời các tổ chức, đơn vị tham gia Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020

21/10/2020 10:24 Số lượt xem: 406

Thực hiện Quyết định số 1308/QĐ-UBND ngày 21/09/2020 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc phê duyệt kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện Hội chợ, Triển lãm và Liên hoan du lịch tại Bắc Ninh năm 2020; Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh phối hợp tổ chức “Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020” từ ngày 19/11/2020 đến ngày 22/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Triển lãm Công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin – Infortech Bắc Ninh 2020 là triển lãm chuyên ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin là triển lãm có tính chuyên ngành cao, lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh. Quy tụ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành đến tham dự và trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Mục tiêu lớn nhất của Triển lãm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và thu hút đầu tư. Đây sẽ là nơi hội tụ những thành tựu công nghệ, điểm gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự hợp tác, phát triển, thành công trong ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin của Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Triển lãm cũng là cơ sở tạo tiền đề đưa ra các giải pháp thông minh dựa trên các công nghệ thông tin và truyền thông để phát triển kinh tế bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng cuộc sống ở đô thị, cải thiện sự tương tác giữa chính quyền, doanh nghiệp và người dân, đồng thời quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, giảm thiểu tác động đến môi trường, gắn với xây dựng, quản lý thành phố thông minh, hướng tới năm 2022 Bắc Ninh trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, các địa phương, đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm tại “Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020”. Đăng ký trước ngày 12/11/2020.  (BTC miễn phí tối đa 02 gian hàng cho Quý cơ quan, doanh nghiệp tham gia).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh

Số 6 Lý Thái Tổ - TP. Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh        Tel: 0222.3875.595

Mobile: 0989.966.528 (Mrs. Nhung); 0972.404.235 (Mr. Mến)