Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng đề án “Phát triển quan hệ lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2020-2025”

10/01/2019 13:52 Số lượt xem: 65

Ngày 8 tháng 1 năm 2019, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng Đề án “Phát triển quan hệ lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2020-2025”, nhằm thực hiện kế hoạch số 492/KH-UBND ngày 26/12/2018 của UBND tỉnh.

Về dự hội nghị có lãnh đạo các Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Tài chính, Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh, Liên đoàn lao động tỉnh, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục thống kê, Cục thuế; Lãnh đạo, cán bộ phụ trách Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, Liên minh các hợp tác xã tỉnh, Hội doanh nhân trẻ; Tổng giám đốc/Giám đốc, cán bộ phụ trách Công ty TNHH Sam sung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư có đồng chí Vũ Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc Sở tham dự hội nghị triển khai kế hoạch.

Hội nghị tiến hành triển khai phân công  cụ thể việc xây dựng Đề án tới các sở, ban ngành và đã tổ chức thảo luận đề cương đề án, đưa ra các giải pháp để tổ chức thực hiện xây dựng Đề án “Phát triển quan hệ lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2020-2025” đạt hiệu quả cao.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị các Sở, ban ngành có liên quan tập trung triển khai công việc để Đề án được xây dựng đúng tiến độ thời gian, chất lượng và trình UBND tỉnh cuối quý III năm 2019.

(Đăng kèm theo bản Kế hoạch số 492/KH-UBND ngày 26/12/2018 của UBND tỉnh)

Ban biên tập.

Trực tuyến : -3154