Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu đầu tư xây dựng khu nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại tại Bắc Ninh

27/02/2020 07:38 Số lượt xem: 140

Sáng ngày 21/02, tại Sở Xây dựng, Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng và phòng Ngoại vụ - Văn phòng UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Seamin Seo – Giám đốc đại diện Công ty TNHH Xây dựng Donghwa (Hàn Quốc).

Công ty TNHH Xây dựng Donghwa thành lập năm 1995 tại Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng căn hộ, nhà ở trong nước và quốc tế.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng đã thông tin nhanh tới đoàn chương trình phát triển đô thị, tình hình phát triển nhà ở thương mại, nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh,… đồng thời giới thiệu quy hoạch 03 khu đô thị mới kêu gọi đầu tư trong thời gian tới: Khu đô thị Đông Nam thành phố Bắc Ninh; Khu đô thị, du lịch, sinh thái, văn hóa, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí; Khu đô thị Nam Sơn thành phố Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp một số thông tin về cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh, thủ tục đầu tư, ưu đãi đầu tư, đăng ký doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai dự án.

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Donghwa bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón và những thông tin do các ngành cung cấp, sau buổi làm việc, công ty đã đi thực tế một số địa điểm Sở Xây dựng đề xuất, giới thiệu trước khi đưa ra quyết định hướng đầu tư chính thức.

P.KTĐN