Con em Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh cùng vui 'Đêm hội trăng rằm'

10/09/2019 07:32 Số lượt xem: 181

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; tối ngày 7/9/2019 Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Tối 7/9/2019, Công Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

“Đêm hội trăng rằm” năm nay có sự tham gia của đông đảo các cháu thiếu nhi, nhi đồng; Với sự chuẩn bị chu đáo của Công Đoàn, Đoàn thanh niên, các cháu thiếu nhi, nhi đồng được thưởng thức nhiều màn múa lân, chơi trò chơi dân gian, tham gia ca hát rất vui nhộn.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở đạt nhiều thành tích trong học tập.

Đồng chí Vũ Thị Phương Thảo- Phó Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Hằng năm cứ đến dịp Tết Trung thu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhằm động viên, khuyến khích toàn thể thiếu nhi, nhi đồng  là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư trong học tập và rèn luyện.

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng vui nhộn trong Đêm hội trăng rằm.

Năm nay cơ bản các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở đều đạt thành tích cao trong học tập và được tặng những món quà nhỏ tạo động lực để phấn đấu năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Mỗi món quà trao cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là lời gửi gắm, động viên các cháu phấn đấu rèn luyện và học tập hơn nữa để xứng đáng là con ngoan của Bố mẹ và cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.

 

Nguyễn Duy Hà- VPS.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4301

Đã truy cập : 43521840