Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc

17/06/2019 08:11 Số lượt xem: 196

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc, trong đó có Hội thảo “Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam – Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ” tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

  1. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: dự kiến từ 26/8  đến 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về)

- Địa điểm: dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.

  1. Mục tiêu

- Giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhật của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc.

- Giới thiệu về các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ, là những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay.

- Tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư – thương mại hai chiều trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, máy móc công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao...

- Tìm hiểu và tiếp cận chuyển giao công nghệ liên quan đến ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ.

- Nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng hàng xuất khẩu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhằm mục tiêu xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

3.   Chi phí

- Chi phí tham dự các buổi hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Hàn Quốc do Ban tổ chức tài trợ.

- Các chi phí khác do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.

4.   Đối tượng tham dự

Các tổ chức ngành hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các trung tâm xúc tiến thương mại - đầu tư có nhu cầu kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ.

5.   Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình

- Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm);

- Quyết định cử nhân sự tham gia Đoàn (tiếng Việt và tiếng Anh);

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp đăng ký tham dự (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị và 01 bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Lưu ý: Quý Đơn vị khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ: investprocen@vietrade.gov.vn,thaoptt.vietrade@gmail.com.

Kính đề nghị Quý doanh nghiệp cử đại diện tham dự. Đại diện tham gia chương trình điền Mẫu đăng ký và gửi lại cho Ban tổ chức.

Địa chỉ:  Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 04 38262266/0438262288 (ext 126) - Fax: 04 38262255

Email: investprocen@vietrade.gov.vn, thaoptt.vietrade@gmail.com.

Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 0979768292)./.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp./. 

(Đính kèm file mẫu đăng ký)

 

 

Ban biên tập.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3108

Đã truy cập : 43497379