Chương trình hoạt động sáng tác ảnh hưởng ứng cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Bắc Ninh năm 2019”

22/08/2019 16:36 Số lượt xem: 53

Hưởng ứng cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Bắc Ninh năm 2019”, sáng ngày 11 tháng 8 năm 2019, Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên đã có buổi họp mặt tại văn phòng Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh và đi thực tế tác nghiệp tại các điểm di tích lịch sử, làng nghề truyền thống… trên địa bàn tỉnh. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Giang- Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh; Chu Minh Phương- Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Hưng Yên; Trương Thị Phương Huyền- Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Giang- Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi họp mặt

Sau buổi họp mặt đoàn nghệ sĩ nhiếp ảnh đã có buổi đi thực tế và chụp hình tại các điểm di tích lịch sử như đền Vua Bà, đền Cùng Giếng Ngọc (thôn Viêm Xá, xã Hòa Long, Tp.Bắc Ninh), làng nghề truyền thống tranh dân gian Đông Hồ (làng Đông Hồ, xã Song Hồ, huyện Thuận Thành), Lăng Kinh Dương Vương (thôn Á Lữ, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành)…

Một số hình ảnh của đoàn tại các điểm di tích và làng nghề mà đoàn đến thăm quan và chụp ảnh.

Thông qua buổi tác nghiệp và trải nghiệm thực tế, các nghệ sĩ đã có được những tư liệu, hình ảnh đẹp về mảnh đất và con người Bắc Ninh. Từ đó, làm tư liệu để dự thi các cuộc thi ảnh đẹp du lịch, đồng thời, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Bắc Ninh đến đông đảo bạn bè, cũng như du khách trong và ngoài nước.