Chương trình Đánh giá, Công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam lần thứ IV (CSI 2019)

11/07/2019 08:13 Số lượt xem: 152

Năm 2019, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình Đánh giá, Công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam lần thứ IV (CSI 2019). Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả, doanh nghiệp thông tin về CSI 2019.

 

Trải qua hành trình 3 năm (2016-2018), Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã tạo ra sự lan tỏa, khích lệ rất lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề quản trị doanh nghiệp theo định hướng phát triển bền vững, đặc biệt khi nền kinh tế trong nước đang hòa cùng làn sóng chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Việc được đánh giá là “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm của Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam chính là một danh hiệu đáng tự hào, là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, danh hiệu này cũng mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

             Đối tượng có thể tham dự CSI 2019:

  • Tất cả các loại hình doanh nghiệp có đăng ký hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam từ 3 năm trở lên;
  • Không vi phạm pháp luật trong 3 năm gần nhất tham dự chương trình hoặc có vi phạm nhưng khắc phục triệt để và được xác nhận bởi cơ quan chức năng liên quan.

Yêu cầu hồ sơ:

  • Doanh nghiệp tham gia chương trình tự chuẩn bị hồ sơ theo mẫu (tham khảo tại http://vbcsd.vn );
  • Hồ sơ tham dự bao gồm: (1) Đơn đăng ký; (2) Bộ chỉ số CSI đã được hoàn thiện; (3) Các thông tin, tài liệu được yêu cầu cung cấp cùng bộ chỉ số.
  • Doanh nghiệp không phải nộp bất kỳ loại phí nào khi tham gia chương trình.

Phương thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Doanh nghiệp hoàn thiện khai và nộp hồ sơ trực tuyến tại http://vbcsd.vn.

Cách 2: Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ bản giấy và nộp tại địa chỉ: Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam – Tầng 4 – Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 31/8/2019 (BTC sẽ căn cứ trên dấu bưu điện hoặc thời hạn hoàn thành tải tài liệu lên website của chương trình). Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019 dự kiến được tổ chức vào quý IV năm 2019 tại Hà Nội.

Cam kết bảo mật: Ban tổ chức cam kết tất cả tài liệu của doanh nghiệp nộp tham dự chương trình đều được bảo mật và sử dụng trong phạm vi của chương trình.

Để được hỗ trợ, giải đáp thông tin về CSI 2019, Quý doanh nghiệp liên hệ:

Thông tin đầy đủ về CSI 2019 được đăng tải tại website: http://vbcsd.vn.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh trân trọng giới thiệu./.

 

Ban biên tập.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3367

Đã truy cập : 43497383