Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tăng cường kiểm tra các phương tiện lắp đặt hệ thống bơm hút cát

24/11/2017 08:54 Số lượt xem: 2113
(BNP) – Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 3956/UBND-NN.TN thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh về việc tăng cường kiểm tra các phương tiện đường thủy, đặc biệt đối với phương tiện lắp đặt hệ thống bơm hút cát trên địa bàn tỉnh.

Đình chỉ không cho lưu hành đối với các phương tiện tự ý lắp hệ thống bơm hút cát sai quy định.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh cùng các Sở: Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra các phương tiện đường thủy, đặc biệt kiểm tra đối với tất cả các phương tiện lắp đặt hệ thống bơm hút cát lưu thông qua địa bàn tỉnh. Tiến hành đình chỉ không cho lưu hành đối với các phương tiện tự ý lắp hệ thống bơm hút cát sai quy định.
 
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra công tác quản lý nhà nước trong cấp phép các bến bãi tập kết vật liệu xây dựng ven sông. Đồng thời, kiến nghị thu hồi đối với các trường hợp cấp sai quy định, các trường hợp vi phạm nghiêm trọng hoặc tái phạm nhiều lần, các trường hợp ký hợp đồng cho thuê đất ven sông sai mục đích, sai thẩm quyền.
S.T

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3586

Đã truy cập : 43376123