Chiều ngày 16/7/2018, đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư gồm các đồng chí đại diện cho Ban Lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Đá, xã Giang Sơn, huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh.

16/07/2018 16:38 Số lượt xem: 427

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 16/7/2018, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Chi Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đến thăm gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Đá, xã Giang Sơn, huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh.

(Đồng chí Nguyễn Quang Thành - Phó Giám đốc Sở trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Đá)

Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Ban biên tập.

Trực tuyến : 2067