Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Lương Tài

23/01/2019 14:11 Số lượt xem: 195

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2019, ngày 21/1/2019, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Huyện đoàn Lương Tài tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông – Nâng bước em đến trường”.

Dự và tặng quà có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh; Trần Văn Nhiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Tài; Phạm Kiên Cường, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đại biểu tham dự chương trình tặng quà cho các em học sinh khó khăn

Tại chương trình, Chi đoàn đã trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh là con hộ nghèo, con người mù có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt tại địa bàn các xã Phú Hòa, Trừng Xá, Trung Chính, Tân Lãng, Mỹ Hương (Huyện Lương Tài)

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Bá Anh Linh, Bí thư Chi đoàn cho biết: “Công tác tình nguyện là hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa được Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh hưởng ứng nhiệt tình. Những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.”

Đồng chí Vũ Bá Anh Linh, Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại chương trình

Chương trình cũng là cơ hội để đoàn viên chi đoàn thể hiện tinh thần nhân ái của tuổi trẻ mong muốn sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp cho các em học sinh có thêm niềm vui để đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đầm ấm và hạnh phúc./.