Bắc Ninh thành lập Cụm công nghiệp làng nghề Trung Nghĩa - Đông Thọ

09/09/2019 10:28 Số lượt xem: 35

Cụm công nghiệp làng nghề Trung Nghĩa - Đông Thọ vừa được UBND tỉnh Bắc Ninh ký quyết định thành lập với tổng diện tích 10,6ha.

Cụm công nghiệp làng nghề Trung Nghĩa – Đông Thọ được quy hoạch trên diện tích khoảng 10,6ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 148,047 tỷ đồng, ngành nghề hoạt động chủ yếu: Mộc dân dụng và phụ trợ; dệt và chế biến nông sản; thực phẩm nông nghiệp

Về tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật: Giai đoạn I: Quý IV/2019, Bồi thường giải phóng mặt bằng; Giai đoạn II: Quý I/2020 đến Quý II/2020, Xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Kết quả hình ảnh cho dau tu vao khu cong nghiep bac ninh mach nguon chay mai

Sau khi Cụm công nghiệp làng nghề Trung Nghĩa – Đông Thọ đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp của huyện Yên Phong nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Phòng KTN.