Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

10/04/2019 10:07 Số lượt xem: 305

Sáng ngày 09/4/2019 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh đã tiếp đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đến làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước lĩnh vực đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư và cấp quyết định chủ trương đầu tư dự án có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

(Ảnh quang cảnh buổi làm việc)

Thành phần đoàn Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai gồm có Lãnh đạo Sở và các đồng chí là lãnh đạo: Văn phòng Sở, Phòng Đấu thầu thẩm định và giám sát đầu tư, Phòng Quản lý ngành, Phòng Kinh tế đối ngoại, Phòng Tổng hợp quy hoạch; Về phía Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Giám đốc Sở và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, Trung tâm tham dự.

Hai bên đã thảo luận và trao đổi về kinh nghiệm về công tác đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án có sử dụng đất (Lập và phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất; Công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất; Thực hiện công tác đấu thầu); Trao đổi kinh nghiệm về công tác cấp quyết định chủ trương đầu tư theo Luật Đầu tư.

Chuyến học tập kinh nghiệm thực tế đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, thân thiện, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao. Mặt khác, qua chuyến đi công tác sẽ tăng cường hơn nữa mối quan gắn kết giữa Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Ninh và Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chung của ngành KH&ĐT năm 2019 và những năm tiếp theo.  

Ban biên tập.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3211

Đã truy cập : 43497545