Bắc Ninh Business
Khảo sát

Đánh giá của bạn về cổng thông tin doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh?Xem kết quả
Đánh giá của bạn về cổng thông tin doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh?

Tổng số: 4183 phiếu

Du ngoạn miền quê quan họCông báo chính phủ
Lượt truy cập
5,368,819
Hội thảo “Tham vấn thiết kế khung kết quả tại tỉnh Bắc Ninh" trong khuôn khổ hợp tác triển khai dự án "Hỗ trợ chuẩn bị và thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội dựa trên kết quả giai đoạn 2011-2015”

Trong khuôn khổ hợp tác phát triển, ngày 9-10/5/2013, Ban Quản lý Dự án "Hỗ trợ công tác chuẩn bị và thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội dựa trên kết quả giai đoạn 2011-2015" phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội thảo "Tham vấn thiết kế khung kết quả tại tỉnh Bắc Ninh". Thành phần tham dự hội thảo là các lãnh đạo, cán bộ trực tiếp xây dựng kế hoạch thuộc sở ban ngành, đơn vị địa phương.

Hội thảo đã cung cấp cho các đại biểu cái nhìn tổng quan về kế hoạch phát triển tích hợp; các khái niệm, thuật ngữ về quản lý và theo dõi đánh giá dựa trên kết quả; hội thảo thiết kế đưa ra khung kết quả, hệ thống theo dõi đánh giá và các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội tới lãnh đạo và các cán bộ xây dựng, theo dõi và đánh giá kế hoạch phát triển thuộc các sở, ban ngành và các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh; xem xét liên kết và thời gian kế hoạch hoàn thiện khung kết quả, theo dõi đánh giá cấp tỉnh phù hợp với khung kết quả phát triển cấp Quốc gia.

Sau hội thảo, các sở, ban ngành của tỉnh sẽ dự thảo về khung kết quả làm căn cứ cho việc tổ chức hội thảo vòng hai tại Hà Nội dự kiến được tổ chức trong thời gian tới với thành phần tham dự bao gồm các cán bộ cao cấp của tỉnh. Hội thảo tới sẽ giúp rà soát và điều chỉnh lại dự thảo về khung kết quả, hệ thống theo dõi đánh giá kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của Bắc Ninh và đặc biệt quan tâm tới các chỉ số quan trọng. Sau khi đã được điều chỉnh tại vòng hai, sẽ được chia sẻ và tham vấn rộng rãi tại các tỉnh ở miền Bắc để thu thập thông tin phản hồi và hoàn thiện lần cuối trước khi trình Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thủ tướng phê duyệt.

0 đánh giá cho bài viết này.
Họ và tên:  (*) Email:  (*)
Mã xác nhận:  (*)   06B94  
   
Bài viết liên quan khác:
Ngày  Tháng  Năm  

Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Ninh

Search Tìm kiếm

Nhập từ khóa tìm kiếm:Video Bắc Ninh Bắc Ninh qua Video

Bắc Ninh qua ảnh Bắc Ninh qua Ảnh

Đền Đô
KCN Tiên Sơn
Làng tranh Đông Hồ
Làng Nghề Đông Kỵ
Trung tâm Thành Phố
Chùa Dâu
Đăng ký kinh doanhHỏi đáp thủ tục hành chínhDoi thoai doanh nghiepBắc Ninh cải thiện môi trường đầu tưDanh sách đơn vị có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp

          Số giấy phép:154/GP - TTĐT, cấp ngày 22/8/2011

          Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC NINH

          Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh

         Trụ sở: số 6 Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh - Điện thoại: 0241.3822.569 - Email: skhdt@bacninh.gov.vn